Trong không khí rộn ràng, phấn khởi của những ngày đầu Xuân Nhâm Dần. Sáng ngày 09 tháng 02 năm 2022 (nhằm ngày Mùng 9 Tết), Công ty Đức Tín Land đã tổ chức buổi gặp mặt Tân niên mừng Xuân Nhâm Dần 2022 với sự tham dự của toàn thể CBNV Công ty.

Họp mặt đầu năm là nét đẹp văn hóa của Đức Tín Land được gìn giữ hàng năm, cứ vào ngày đầu tiên bắt đầu công việc sau một kỳ nghỉ Tết nguyên Đán bên gia đình, mọi người lại bắt đầu công việc với khí thế mới, hứng khởi và quyết tâm hoàn thành kế hoạch đã đề ra.

Buổi họp mặt Tân Niên mừng Xuân Nhâm Dần – 2022 diễn ra trong không khí thân mật, vui vẻ. Thay mặt lãnh đạo Ông Nguyễn Hữu Huy – Tổng Giám Đốc đã gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể cán bộ nhân viên và gia đình; chúc cho Đức Tín Land ngày càng phát triển hơn nữa trong năm mới, chúc CBNV luôn nỗ lực và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Ban lãnh đạo Công ty đã lì xì mừng tuổi đầu năm trong không khí hân hoan và đầy ắp tiếng cười báo hiệu cho một năm mới thành công của tập thể Đức Tín Land trong năm 2022