Ngày 24.12.2021 tại Văn phòng Công ty CP Dịch Vụ Và Đầu Tư Bất Động Sản Đức Tín, số 66 Thích Quảng Đức, KP2, Phường Xuân An, TP Long Khánh, tỉnh Đồng Nai. Ban lãnh đạo công ty và toàn thể CBNV đã tham gia chương trình Noel Party trong không khí hạnh phúc và tràn ngập tiếng cười.

Mở đầu chương trình, Ông già Noel đã dành tặng mỗi CBNV một phần quà, đây là phần quà ngẫu nhiên, CBNV nào nhận quà cũng vui vẻ và thích thú với món quà được tặng. Hưởng ứng chương trình, chị Trinh – Phòng Hành chánh Tổng hợp đã tặng mỗi CBNV 1 cái quạt với nhiều lời chúc hay trên quạt.

Điểm nhấn của chương trình là cuộc thi “Vũ điệu Noel”, CBNV chia làm 2 đội Khối Văn phòng và Khối Kinh doanh với 2 phần thi, phần thi 1 là phần thi hoá trang xem đội nào hoá trang ông già Noel ấn tượng nhất, sáng tạo nhất.  Phần thi 2 là phần thi vũ điệu xem đội nào có những vũ điệu quẩy nhất, vui nhộn nhất. Dưới thang điểm chấm của Ban lãnh đạo công ty thì Khối Văn phòng đạt giải nhất, khối kinh doanh đạt hạng nhì, xin chúc mừng các đội đã quẩy hết mình.

Kính chúc CBNV và Quý khách hàng Noel an lành, ấm áp và hạnh phúc bên gia đình, người thân.