Ngày 25.08.2022 Công ty Đức Tín Land chúc mừng Tết Trung thu đến CBNV chính thức và đối tác khách hàng hiện đang sử dụng sản phẩm dịch vụ của công ty.

Mọi người thường biết đến với tên gọi tết Trung Thu, nhưng ít người biết rằng tết Trung Thu còn nhiều tên gọi khác như Tết Đoàn Viên. Nghĩa là vào dịp lễ này, các thành viên trong gia đình sẽ quay về bên ông bà cha mẹ để tận hưởng không khí yên bình, bên những mâm cỗ đầy bánh trái cùng với tiếng vui chơi nô đùa của trẻ con.

Còn gì quý hơn những giây phút khi được về bên gia đình, được nhìn những đứa trẻ nô đùa khắp sân nhà với những chiếc đèn lồng lấp lánh, mọi hình ảnh tuổi thơ được ùa về. Vì thế cái tên Tết Đoàn Viên được hình thành từ đây.

Hiểu được ý nghĩa đó, thay mặt Ban lãnh đạo công ty, Ông Nguyễn Vũ Vương – Giám đốc Vận hành đã trao tặng đến toàn thể CBNV chính thức và các đối tác khách hàng món quà trung thu ý nghĩa bao gồm 4 bánh trung thu và hộp trà thanh nhiệt.

Tết Trung thu là một ngày lễ truyền thống giàu ý nghĩa văn hóa trong đời sống người Việt Nam, do đó Đức Tín Land tổ chức tặng quà và lời chúc ý nghĩa để giữ nguyên vẹn giá trị, đóng góp to lớn vào văn hóa dân gian. Đồng thời giúp CBNV của Đức Tín có món quà nhỏ sum vầy gia đình, quây quần bên nhau thật vui vẻ và hạnh phúc.