Ngày 28.07.2022 tại trụ sở công ty Đức Tín Land, TP Long Khánh. Ông Nguyễn Vũ Vương – Giám đốc Vận hành đã đào tạo cán bộ nhân viên phòng kinh doanh kỹ năng quay phim, dựng phim và quản trị website

Buổi đào tạo chia làm 2 buổi:

Buổi sáng: Đào tạo kỹ năng quay phim, dựng phim, những phương pháp quay phim, bố cục trong phim ảnh

Video đang trở thành một phần thiết yếu trong cuộc sống ngày nay, với sự phát triển của truyền thông xã hội tới đời sống khiến cho công việc dựng và xử lý video trở nên cực kỳ quan trọng trong việc tạo ra những xu hướng. Video đang trở nên hot hơn bao giờ hết khi nền tảng youtube và tik tok đang rất được ưa chuộng.

Dựng video bán hàng và các kỹ năng về quay phim và dựng phim đang ngày càng chứng tỏ tầm quan trọng của mình trong thời gian gần đây.

Buồi chiều: Đào tạo kỹ năng cập nhật và quản trị website

Website là một trong những kênh bán hàng phổ biến, làm cách nào để website luôn nằm trong top 3 tìm kiếm của google, làm cách nào khách hàng tìm kiếm thông tin sản phẩm hoặc dịch vụ thì website luôn nằm trong những trang đầu tìm kiếm?

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề marketing, quản lý thương hiệu, Ông Nguyễn Vũ Vương đã chia sẻ rất nhiều kinh nghiệm, thông tin hữu ích giúp CBNV phòng kinh doanh học hỏi thêm nhiều điều mới áp dụng vào thực tiễn.