Vui vẻ, hạnh phúc là những cảm xúc mà CBNV Đức Tín Land đã trải qua tại Lễ tổng kết hoạt động và Tiệc Tất Niên năm 2021 tại Hoa Viên Huy Bảo, số 17 Thành Thái, P Bảo Vinh, TP Long Khánh, tỉnh Đồng Nai diễn ra ngày 23/01/2022.

Mở màn buổi lễ, Ban Lãnh Đạo công ty đã vinh danh và khen thưởng đối với Ông Nguyễn Vũ Vương – Giám đốc Vận hành và Bà Bùi Thị Bảy – Trợ lý Ban Tổng Giám đốc đã hoàn thành Tốt nhiệm vụ được giao năm 2021.

Đồng thời, Ông Nguyễn Hữu Huy – Tổng Giám Đốc nhấn mạnh sự đoàn kết của từng cá nhân, từng tập thể là những kết nối quan trọng trong từng bước khẳng định vị thế của Đức Tín Land trên thị trường, hoàn thành chỉ tiêu kinh doanh năm 2021 và cùng hướng đến năm mới 2022 thành công rực rỡ hơn.

Năm 2022, công ty sẽ tiến bước sang các phân khúc khách hàng mới, sản phẩm dịch vụ mới, lĩnh vực kinh doanh mới. Nhân dịp Năm Nhâm Dần sắp đến, thay mặt Ban lãnh đạo Công ty, kính chúc toàn thể CBNV Đức Tín Land và gia đình một năm mới nhiều sức khỏe, hạnh phúc, thành đạt.

Càng về sau, càng trở nên hấp dẫn và hồi hộp hơn với tiết mục “Hái lộc may mắn”. Nhiều giải thưởng hấp dẫn đã thuộc về những chủ nhân may mắn.

Xuyên suốt trong chương trình là những màn trình diễn sôi động, cuồng nhiệt đến từ các ca sĩ của Đức Tín Land.

Suốt một năm hăng say lao động, có lẽ tiệc Tất Niên là một dịp để tất cả mọi người quây quần bên nhau, cùng nhau chia sẻ niềm vui công việc và cùng nhau lưu giữ lại những khoảnh khắc đáng nhớ nhất. Sẽ không thể nào quên những giây phút cùng ngồi bên nhau, nắm chặt tay nhau, cháy hết mình trong mỗi tiết mục. Cùng hứa hẹn với nhau về một năm 2022 sẽ tiếp tục phấn đấu, cùng đưa con tàu Đức Tín Land tiếp tục vươn xa, thắng lợi trong mọi lĩnh vực.