Kính gửi đến Quý khách hàng và toàn thể CBNV thân thương
Những ánh trăng tròn và những chiếc đèn lồng đầy màu sắc đã sáng rạng, tạo nên không gian ấm áp và tràn đầy hy vọng. Đức Tín Group xin gửi lời chúc mừng Tết Trung Thu tới Quý khách hàng và toàn thể CBNV công ty, như một dịp để chúng ta cùng nhau tận hưởng những giây phút đáng nhớ và thể hiện lòng biết ơn.
Trong suốt thời gian qua, Quý khách hàng đã đồng hành cùng Đức Tín Group trong hành trình phát triển và thành công. Xin chân thành cảm ơn và trân quý sự ủng hộ, lòng tin mà Quý khách đã dành cho chúng tôi. Tết Trung Thu là thời điểm để thể hiện lòng biết ơn và sự tôn trọng đối với Quý khách hàng quý báu.
Cũng không thể thiếu sự cống hiến và đóng góp đáng kể của toàn thể CBNV luôn đồng hành cùng Đức Tín Group. Ban Lãnh đạo công ty luôn biết rằng công việc của mỗi bạn sẽ đóng góp một phần quan trọng vào sự phát triển của công ty. Tết Trung Thu là thời điểm để thể hiện lòng biết ơn và tôn trọng đối với những nỗ lực và đóng góp của các bạn.
Tất cả chúng ta sẽ cùng tận hưởng những giây phút tràn đầy hạnh phúc bên gia đình và người thân yêu. Hãy thắp sáng đèn lồng của tình thân và kết nối với nhau trong không gian ấm áp của mùa Tết này.
Đức Tín Group xin gửi đến Quý khách hàng và CBNV lời chúc mừng Tết Trung Thu tràn đầy tình yêu, sức khỏe dồi dào và thành công rực rỡ. Chúc mừng Tết Trung Thu!
Trân trọng./.

Công Ty Cổ phần Dịch vụ và Đầu tư Bất động sản Đức Tín

Địa chỉ: 66 Thích Quảng Đức, phường Xuân An, TP Long Khánh tỉnh Đồng Nai

Hotline: 0387 195979 hoặc 0939 533586

website

http://ductinland.vn
http://dodacdongnai.vn
http://dodaclongkhanh.com
http://dodac24h.com